Giới Thiệu

Công ty Cổ phần nội thất HP Việt

Được thành lập với mục đích mang đến các giải pháp, sản phẩm đồ nội thất tiện nghi nhất, an toàn nhất, với chi phí giá thành hợp lý nhất cho khách hàng.

Để đáp ứng với mục đích, tôn chỉ trên công ty chúng tôi luôn chú trọng đến từng khâu, công đoạn tạo nên sản phẩm.

  • Thiết kế

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng sáng tạo, luôn cập nhật xu hướng nội thất với mẫu mã và vật liệu mới, giàu kinh nghiệm, đam mê, nhiệt huyết và tỉ mỉ cho từng chi tiết.

  • Cơ sở sản xuất

Công ty Cổ phần nội thất HP Việt chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng biệt đặt ở Đông La- Hoài Đức – Hà Nội. Được đầu tư đồng bộ 2 dây truyền đáp ứng cho sản xuất gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên với máy móc hiện đại, khép kín, tự động cao bằng máy CNC trung tâm nhiều đầu, máy dán cạnh 8 chức năng, máy tạo mộng âm dương…

  • Thi công lắp đặt

Với đội ngũ Công nhân, Kỹ sư lành nghề nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với thế hệ trẻ nhiệt huyết, đam mê đã từng chinh chiến nhiều công trình, dự án lớn  luôn sẵn sàng cho những dự án công trình đòi hỏi độ khó, độ kỹ của sản phẩm.

  • Chính sách bảo hành, bảo trì

+ Sản phẩm của Công ty Cổ phần nội thất HP Việt được bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời.

+ Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất cứ trục trặc gì về mặt kỹ thuật, Quý khách hàng vui lòng thông báo cho công ty chúng tôi. Trong vòng 48 giờ kể từ khi nhận được thông báo từ Quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên bảo trì của Công ty Cổ phần nội thất HP Việt sẽ có mặt và phục vụ tận tình chu đáo. Đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hotline 0934.299.101