Dự án pcc1 toà A2 – tầng 20 căn 05

Căn hộ sống trong một quần thể rộng lớn với kiến trúc hiện đại cho vậy thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại giúp tạo ra không gian sống hoàn hảo. Với không gian sống trong lành hiện tại tòa nhà đều có tất cả các dịch vụ hoàn hảo như phòng tập gym, yoga… và nhiều trung tâm thương mại mang lại một cuộc sống hiện đại tiện nghi cho cư dân sống nơi đây.

Tủ kệ đựng tivi trong phong cách thi công nội thất hiện đại mà lại dáng vẻ sang trọng cho nội thất chung cư. Căn phòng khách này sử dụng chiếc ti vi tạo điểm nhấn tuyệt vời cho căn phòng thêm sinh động. Cách thiết kế này giúp cho không gian thêm hiện đại và tinh tế hơn góp phần mang lại màu sắc cho căn phòng thêm sinh động.

Bàn ghế sofa đẹp tiện nghi kèm gối có thể dùng xem phim rất tiện lợi. Có thể thấy, sự sáng tạo trong cách phát triển của các kiến trúc sư đã mang lại cho không gian một màu sắc hiện đại và tinh tế nhất, góp phần đem đến cho căn phòng một màu sắc mới và hiện đại hơn. Sự hiện diện của không gian giúp cho căn phòng có thêm sức sống mới và tinh tế hơn góp phần khẳng định tính cách của không gian căn phòng thêm sinh động.

Tủ kệ với ngăn kéo sơn nhựa mang lại cảm giác sáng sủa sạch sẽ cho phòng khách chung cư. Bàn trà kết hợp với ngăn kéo tạo cho không gian thêm sinh động và hiện đại hơn tạo nên sự tuyệt vời cho căn phòng gia chủ.

Căn phòng thiết kế hoàn toàn với tông màu trắng chủ đạo mang lại cảm giác thích thú cho tầm nhìn. Không gian bếp gần với kệ ti vi vừa tận dụng không gian cho căn hộ vừa đem lại nét thẩm mỹ cho căn phòng thêm sinh động. Đảo bếp luôn là yếu tố góp phần đem lại cho căn phòng sự hiện đại và tinh tế, gần gũi và sinh động tạo cho căn hộ sự hiện diện và thông minh nhất.

 

Hotline 0934.299.101